สาวๆออฟฟิศไม่ใช่แค่มานั่งทำงานเฉยๆ ได้รับเงินเดือนแล้วแฮปปี้มีความสุขนะ เพราะมันยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่จะทำให้ผิวของเราโทรมและสายตาเบลอ  ถ้าไม่รู้จักดูแลตัวเอง

      สาวออฟฟิศ หรือ สาวติดแชทฟังทางนี้ จะทำงานหรือจ้องจอดึกแค่ไหน.....ก็ไม่กลัวผิวโทรมและสายตาเบลอ..... ด้วยประโยชน์จากเบอร์รี่และคอลลาเจน 4,000 มิลลิกรัม เน้นๆ ดังนี้

คุณประโยชน์จากเบอร์รี่สกัดเข้มข้น ช่วยในเรื่องปัญหาสายตา

1. มิกซ์เบอร์รี่(Mixed wild berry)

   อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง ที่ช่วยต้านการทำลายเซลล์ของร่างกาย ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยชะลอความแก่ บำรุงร่างกายและช่วยให้ความจำดีขึ้นในคนชรา ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ชะลอเกิดริ้วรอยก่อนวัย

   เสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน  ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ช่วยต่อต้านอาการป่วยเรื้อรังของสมอง อย่างอาการความจำ

2. สตอร์เบอร์รี่(Strawberry)

   อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการสูงและให้แคลอรี่ต่ำ มีวิตามินซีสูง รวมไปถึงวิตามินเอ ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และแคลเซียม ที่สำคัญคือผลสตอร์เบอร์รี่ มีสารแอนโธไซยานินเป็นแหล่งรวมของสารสีแดง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูงกว่า ผลไม้ชนิดอื่นๆ อย่างส้ม องุ่นแดง กีวี กล้วยหอม และมะเขือเทศ

   เส้นใยอาหารของสตอร์เบอร์รี่ ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลและความเสี่ยงมะเร็งลำไส้แถมยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบการย่อยอาหารและการขับถ่ายให้ดีขึ้น

3. บิลเบอร์รี่ (Bilberry)

- แอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) สามารถจับกับเซลล์บุผิว (pigmented epithelium) ที่จอภาพเรตินาได้ดี โดยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเลิศ (Anti-oxidant) ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมสร้างหลอดเลือดและผนังหลอดเลือดฝอย เพิ่มสีจอประสาทตาจึงช่วยให้ตาทนต่อแสงได้ดี และคืนสภาพสารโรดอพซิน (Rhodopsin) ได้หลังจากถูกแสง จึงช่วยทำให้การมองเห็นในที่มึดได้ดี

- แทนนิน (Tannins) มีฤทธิ์ในการสมานแผล (astringent) และให้ผลในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เช่น พวกแบคทีเรียบางชนิด

- ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) เช่นกัน และยังเป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนหลายชนิดที่สำคัญต่อมนุษย์

- กลูโคควินิน (Glucoquinine) เป็นสารที่มีฤทธิ์กระตุ้นให้การทำงานของอินซูลิน ทำให้การควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดี

4. Vitamin A Acetate (วิตามิน อะซิเตท)

Vitamin A Acetate เป็นรูปเอสเตอร์ของวิตามินเอ ละลายได้ในไขมัน บำรุงสายตาและช่วยสร้างกระดูกและฟัน หากตามัว ตาฟาง หน้าที่ของ วิตามินเอ คือ ช่วยในการสร้างสารที่ใช้ในการมองเห็น หากขาดจะทำให้มองเห็นได้ยากในเวลากลางคืนหรือในที่แสงสว่างน้อย และทำให้เยื่อบุตาแห้ง กระจกตาเป็นแผล ในกรณีที่ร่างกายขาดวิตามินเออย่างรุนแรงอาจทำให้ตาบอดได้ 

คุณประโยชน์จากคอลลาเจน ช่วยในเรื่องปัญหาของผิวพรรณ

 1. คอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก.

     มีคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก. สกัดจากปลาทะเล ดูดซึมง่าย ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับใสและมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

คอลลาเจนช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันฝ้า จุดด่างดำและกระ  นอกจากนี้ยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะหลอดเลือดเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 

     ครั้งแรกจากบริ๊งค์ ที่รวมสองความสวยไว้ในขวดเดียวกัน ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก. ผสานเบอร์รี่สกัดเข้มข้น เพื่อผิวสวย...ตาสวย หาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

https://youtu.be/WFRMFALRJ4o